Xây dựng cổng thông tin quản lý đào tạo tích hợp dịch vụ quản lý điểm và học phí sinh viên trường Đại học Cửu Long : - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Hằng năm nhà trường tuyển sinh một số lượng lớn sinh viên nên lượng dữ liệu ngày càng lớn làm cho việc lưu trữ cũng như truy cập ngày càng trở nên khó khăn hơn. Do đó cần phải có công cụ lưu trữ dữ liệu lớn đó là Data Warehouse, xây dựng kho dữ liệu Data Warehouse nhằm tích hợp các cơ sở dữ liệu đào tạo đã có, xây dựng cổng thông tin tích hợp dịch vụ quản lý điểm và dịch vụ thu học phí sinh viên.