(untitled) - Đồ, Văn Thừa (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng kỹ thuật và hiệu quả tài chính của nghề nuôi cá rô phi đỏ trong bè, làm cơ sở để đề xuất những giải pháp khả thi nhằm nâng cao kỹ thuật và hiệu quả kinh tế của nghề nuôi cá rô phi đỏ trong thời gian tới.
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thuỷ sản