(untitled) - Nguyễn, Hồ Anh Khoa (Cần Thơ, 2011)
Điều cốt lõi của đề tài là làm nổi bật những nét riêng, độc đáo của thơ ca trung đại nói chung và thơ ca viết về Thăng Long - Hà Nội nói riêng.
Keywords: Vietnam poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình