Thế giới nhân vật trong truyện ngắn Lê Minh Khuê : - Ngô, Thị Kim Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Người đọc hiểu thêm về con người Lê Minh Khuê, về một thời đạn bom khốc liệt của chiến tranh, về cuộc sống cũng như những biến đổi về tinh thần của con người sau chiến tranh