(untitled) - Ngô, Thị Kim Châu (Cần Thơ, 2011)
Người đọc hiểu thêm về con người Lê Minh Khuê, về một thời đạn bom khốc liệt của chiến tranh, về cuộc sống cũng như những biến đổi về tinh thần của con người sau chiến tranh
Keywords: Vietnam literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình