Rèn luyện kỹ năng làm văn thuyết minh cho học sinh lớp 10 : - Lữ, Thị Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu tình hình dạy và học văn thuyết minh ở trường THPT trong tỉnh Trà Vinh, vận dụng vào thiết kế bài dạy về VBTM nhằm giúp học sinh hứng thú học tập tiếp thu tốt.