(untitled) - Lữ, Thị Lan (Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu tình hình dạy và học văn thuyết minh ở trường THPT trong tỉnh Trà Vinh, vận dụng vào thiết kế bài dạy về VBTM nhằm giúp học sinh hứng thú học tập tiếp thu tốt.
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching ( secondary ),Dạy và học (Trung học)