(untitled) - Trịnh, Mỹ Yến (Cần Thơ, 2011)
điều tra tình hình sử dụng thức ăn ương cá lóc bông tại Đồng Tháp, xác định thời điểm và phương pháp chuyển đổi từ thức ăn tươi sống sang thức ăn chế biến, thử nghiệm chuyển đổi thức ăn chế biến ương cá lóc bông trong giai lưới.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt