(untitled) - Lâm, Văn Tùng (Cần Thơ, 2011)
đánh giá hiệu quả kỹ thuật và tài chính cũng như các hoạt động liên kết trong sản xuất của các hình thức tổ chức nuôi tôm sú thâm canh.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm