Dạy học tác phẩm tự sự trong chương trình Ngữ Văn 12 bằng hệ thống câu hỏi thiết kế dựa trên định hướng khai thác đặc trưng thi pháp : - Tống, Quang Khả (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề cập đến hình thức thiết kế câu hỏi và dạy học bằng hệ thống câu hỏi gợi ý cho học sinh cảm thụ tác phẩm dưới góc nhìn thi pháp học, tức là từ bình diện hình thức sáng tạo chứ không phải như là một phép phản ánh đơn giản.. Khám phá những vẻ đẹp của văn chương nghệ thuật, những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của tác phẩm.