(untitled) - Tống, Quang Khả (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề cập đến hình thức thiết kế câu hỏi và dạy học bằng hệ thống câu hỏi gợi ý cho học sinh cảm thụ tác phẩm dưới góc nhìn thi pháp học, tức là từ bình diện hình thức sáng tạo chứ không phải như là một phép phản ánh đơn giản.. Khám phá những vẻ đẹp của văn chương nghệ thuật, những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của tác phẩm.
Keywords: Literature,Văn học; Teaching and learning programme,Chương trình giảng dạy