Việc dạy và học văn học thiếu nhi ở một số trường mầm non trên địa bàn tỉnh Hậu Giang - thực trạng và giải pháp : - Phạm, Thị Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu, khảo sát và tìm đề xuất những giải pháp trong việc dạy và học tác phẩm văn học thiếu nhi ở các trường mầm non hiện nay.