(untitled) - Phạm, Thị Kiều Diễm (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu, khảo sát và tìm đề xuất những giải pháp trong việc dạy và học tác phẩm văn học thiếu nhi ở các trường mầm non hiện nay.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Dạy và học,Study and teaching