(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Khuyên (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng gây hại của các chủng nấm Phytophthora nicotianae gây bệnh thối gốc trên cây mè, xác định chủng vi khuẩn vùng rễ, loại thuốc hóa học cũng như biện pháp xử lý cho hiệu quả cao trong phòng trừ bệnh thối gốc ở trên cây mè.
Keywords: Cycads,Cây mè; Disease and pest,Bệnh tật và sâu bệnh