(untitled) - Trần, Thiện Quỳnh Trân (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu các loại ý kiến phản hồi, cách sửa lỗi và cho ý kiến phản hồi cũng như cảm nhận và ý thích của sinh viên về việc dạy và học môn viết tiếng Anh.
Keywords: Tiếng anh,English language; Dạy và học,Study and teaching