Ảnh hưởng của Gam Sorb P đến khả năng giữ ẩm của đất, sinh trưởng và phát triển của đậu phộng trồng trên "Đất ruộng trên" trong mùa khô ở vùng bảy núi, tỉnh An Giang : - Phạm, Danh Tướng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá khả năng giảm lượng nước tưới trong canh tác đậu phộng bằng cách sử dụng GAM Sorb P, một loại polyme siêu hấp thu.