(untitled) - Lê, Thị Mỹ Xuyên (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu đề tài nhằm giải mã những vướng mắc về mặt văn bản của tác phẩm và đem đến cái nhìn toàn diện hơn về con người, tài năng văn chương của nữ sĩ Đoàn Thị Điểm.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình