Ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học tác phẩm trữ tình trung đại Việt Nam : - Nguyễn, Vân Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài tìm hiểu thực trạng về việc ứng dụng CNTT trong dạy học, từ đó nghiên cứu những phương pháp hiệu quả để ứng dụng CNTT vào dạy học nội dung thơ trữ tình trung đại Việt Nam trong chương trình ngữ văn lớp 10.