Biện Pháp cải thiện năng suất trái Măng Cụt (Garcinia mangostana Linn.) và sự chảy nhựa trái tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre : - Lê, Đình Tấn Tài (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích đánh giá chất lượng đất vườn trồng măng cụt và tình trạng chảy nhựa trái măng cụt.Tìm biện pháp cải thiện sự chảy nhựa trái và năng suất trái qua quản lý nước và dinh dưỡng.