Đánh giá khả năng cung cấp dưỡng chất Đạm cho đất từ bùn đáy ao nuôi cá Tra : - Nguyễn, Hoàng Kim Nương (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu các thành phần hữu cơ của bùn đáy ao nhằm có thể cung cấp thêm dưỡng chất cho đất trồng trọt.