(untitled) - Nguyễn, Hoàng Kim Nương (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu các thành phần hữu cơ của bùn đáy ao nhằm có thể cung cấp thêm dưỡng chất cho đất trồng trọt.
Keywords: Freshwater fishes,Fishes,Cá nước ngọt,Cá; Feeding and feeds,Thức ăn