Tiếp nhận tác phẩm thơ Việt Nam hiện đại trong chương trình ngữ văn trung học phổ thông của học sinh : - Bùi, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài tìm hiểu tình hình tiếp nhận tác phẩm thơ Việt Nam hiện đại của học sinh các khối 11, 12 tại thành phố Cần Thơ để nắm được suy nghĩ, nhận xét của các em về việc tiếp nhận tác phẩm thơ Việt Nam hiện đại trong nhà trường.