Điều tra hiện trạng sản xuất lúa và đánh giá hiệu quả chất kích kháng Biosar trong phòng ngừa bệnh đạo ôn ( Pyricularia Oryzae) trên giống lúa Jasmine85 tại xã Phú Cường, huyện Tam Nông, Đồng Tháp : - Hoàng, Thị Minh Thanh (Đại học Cần Thơ, 2011)
ở xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.