Take A Stand (Canada, 1989)
Giới thiệu những phương pháp để có kỹ năng nghe tiếng Anh tốt.
Keywords: Nghe tiếng anh,English language,Tiếng Anh,Listening; Vấn đề, bài tập,..,Listening,Nghe,Problems, exercises, etc