Giáo trình quản lý tài nguyên thiên nhiên trên cơ sở phát triển cộng đồng - Huỳnh, Quang Tín (Đại học Cần Thơ, 2011)
Sách giới thiệu khái niêm về quản lý tài nguyên thiên nhiên trên cơ sở phát triển cộng đồng, sự suy thoái và chiến lược bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.