(untitled) - Huỳnh, Quang Tín (Cần Thơ, 2011)
Sách giới thiệu khái niêm về quản lý tài nguyên thiên nhiên trên cơ sở phát triển cộng đồng, sự suy thoái và chiến lược bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.
Quản lý tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học,Quản lý tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học,Hệ thống canh tác trong phát triển bền vững
Keywords: Natural resources,Conservation of natural resources,Tài nguyên thiên nhiên,Bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên; Management,Quản lí