(untitled) - Nguyễn, Công Hà (Cần Thơ, 2011)
Cung cấp kiến thức cơ bản về các quá trình sinh học thực phẩm, môn hoch này được thiết kế bao gồm một số các lĩnh vực như kỹ thuật sử dụng enzyme trong chế biến thực phẩm, kỹ thuật sử dụng và kiểm soát tế bào trong quá trình chế biến thực phẩm liên quan, kỹ thuật thu hồi và tinh sạch vi sinh.
Keywords: Food industry and trade,Công nghệ thực phẩm