Giáo trình phong cách học Tiếng Việt - Nguyễn, Văn Nở (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giáo trình giới thiệu sơ lược về Tiếng Việt như phong cách, chức nămg, ngôn ngữ Tiếng Việt, các phương tiện và biện pháp tu từ Tiếng Việt