(untitled) - Nguyễn, Văn Nở (Cần Thơ, 2012)
Giáo trình giới thiệu sơ lược về Tiếng Việt như phong cách, chức nămg, ngôn ngữ Tiếng Việt, các phương tiện và biện pháp tu từ Tiếng Việt
Phong cách học tiếng Việt,Ngôn ngữ với việc tiếp nhận văn chương,Ngôn ngữ với việc tiếp nhận văn chương,Ẩn dụ tri nhận với việc giảng dạy Ngữ văn,Phân tích diễn ngôn, văn bản và liên kết trong tiếng Việt
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language,Ngôn ngữ tiếng Việt,Ngôn ngữ tiếng Việt; Rhetoric,Study and teaching,Học và giảng dạy,Tu từ học