Giáo trình con người và môi trường - Huỳnh, Thu Hòa (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giáo trình giới thiệu sự liên quan giữa con người và môi trường, các loại tài nguyên như tài nguyên đất, nước, tài nguyên sinh học, thực phẩm, các loại ô nhiễm như ô nhiễm đất, nước, ô nhiễm không khí