Văn hóa Thái Nghệ An - Quán, Vi Miên (Lao động, 2011)
Giới thiệu các lễ hội văn hóa gian gian ở Nghệ An: Lễ hội Hang Bua; Khủn tưởng - khủn tinh - nàng ni; Quan tạ - câu đố Thái Nghệ An; Nghề dệt thổ cẩm của người Thái - Nghệ An.