(untitled) - Quán, Vi Miên (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu các lễ hội văn hóa gian gian ở Nghệ An: Lễ hội Hang Bua; Khủn tưởng - khủn tinh - nàng ni; Quan tạ - câu đố Thái Nghệ An; Nghề dệt thổ cẩm của người Thái - Nghệ An.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam