(untitled) - Quán, Vi Miên (Hà Nội, 2011)
Tìm hiểu về người Thái ở Nghệ An thông qua địa danh của họ. Qua đó phản ánh quá trình lịch sử, quá trình di cư, phong tục, nếp nghĩ, tín ngưỡng.. của cộng đồng dân cư, tộc người..
Keywords: Names, geographical,Tên địa danh; Description and travel,Mô tả và du hành; Vietnam,Việt Nam