Văn hóa ẩm thực trong tục ngữ ca dao Việt Nam - Nguyễn, Nghĩa Dân (Lao động, 2011)
Khái niệm về văn hóa - ẩm thực - văn hóa ẩm thực; Phân loại và thống kê tục ngữ ca dao về văn hóa ẩm thực; Văn hóa ẩm thực trong tục ngữ ca dao Việt Nam dưới góc nhìn gián tiếp về quan hệ nam nữ, vợ chồng; Sưu tầm, tuyển chọn tục ngữ ca dao...