Văn hóa ẩm thực huyện Đồng Xuân - Nguyễn, Văn Hiền (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu đôi nét về văn hóa ẩm thực huyện Đồng Xuân. Cách chế biến một số món ăn: Mướp nấu canh với cá sông; Xôi gà; Chè đậu đen; Chè nếp và đậu xanh; Rượu cần; Kẹo đậu phụng...