(untitled) - Nguyễn, Hữu Hiệp (Hà Nội, 2011)
Chương 1: Dòng An Giang - những hình thía đặc trưng; Chương 2: Văn hóa sông nước; Chương 3: Thủy sản và các loại cá đặc trưng.
Keywords: Names, geographical,Tên địa danh; Description and travel,Mô tả và du hành; Vietnam,Việt Nam