(untitled) - Đỗ, Danh Gia (Hà Nội, 2011)
Chương I: Khái quát về miền quê, người dân và ẩm thực Ninh Bình; Chương II: Tục ngữ ẩm thực Ninh Bình; Chương III: Ca dao ẩm thực Ninh Bình. Ngoài ra còn có lời nhận xét, đánh giá và phần phụ lục.
Keywords: Proverbs, Vietnamese,Tục ngữ Việt Nam