Kho tàng trò chơi dân gian trẻ em Việt Nam - Phạm, Lan Oanh (Thanh niên, 2011)
Gồm 2 phần: Phần 1: Phân loại, giá trị nội dung và nghệ thuật của trò chơi dân gian trẻ em Việt Nam; Phần 2: Sưu tập trò chơi.