(untitled) - Nguyễn, Quang Lê (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu và nét khái quát về lịch sử hình thành và cơ cấu kinh tế - xã hội của làng Đông Phù; Khảo tả các di tích kiến trúc cổ; Tín ngưỡng và phong tục cổ truyền; Lễ hội dân gian truyền thống; Một số thể lại văn học dân gian.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam