Tìm hiểu văn hóa tâm linh Nam Bộ - Nguyễn, Hữu Hiếu (Thanh niên, 2011)
Phần thứ nhất: Một số cơ sở tác động đến diễn trình đời sống tâm linh của người Việt ở Nam Bộ; Phần thứ hai: Tín ngưỡng thần Thành Hoàng của người Việt và đặc trưng đình làng Nam Bộ.