(untitled) - Trần, Sĩ Huệ (Hà Nội, 2011)
Chương 1: Con người trong thời gian; Chương 2: thời gian trong ca dao - Qua nội dung kiểm soát; Chương 3: thời gian trong ca dao - Khảo sát hình thức diễn đạt; Chương 4: Ghi chép thời gian trong ca dao - cuộc đời năm tháng; Chương 5: Ghi chép thời gian trong ca dao ngày trong một ngày; Chương 6: Ghi chép thời gian trong ca dao đêm - ban đêm; Chương 7: Ghi chép thời gian trong ca dao quá khứ - hiện tại - tương lai.
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam