Văn hóa ẩm thực dân gian Chăm Bình Thuận - Bố, Xuân Hổ (Khoa học - Xã hội, 2010)
Đôi nét về sự hình thành văn hóa ẩm thực chăm; Ẩm thực trong các lễ nghi của người chăm đạo Bà La Môn và hồi giáo Bà Ni; Những món ăn từ thịt dê và cách chế biến, món ăn từ ếch, lươn, cá trào, măng tre, mật ong...