Lịch và những kiêng kỵ của người Thái Mường So (Văn hóa dân tộc, 2011)
Vài nét về người Thái Mường So; Phương pháp tính ngày tốt - ngày xấu theo cách tính lịch cẩu coong - háp hạng - Tsảng - Tsảng Moong; Nhũng kiêng kỵ trong đời sống; Những hình thức cúng và những bài cúng của người Thái Mường so.