(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Vài nét về người Thái Mường So; Phương pháp tính ngày tốt - ngày xấu theo cách tính lịch cẩu coong - háp hạng - Tsảng - Tsảng Moong; Nhũng kiêng kỵ trong đời sống; Những hình thức cúng và những bài cúng của người Thái Mường so.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán