Tiếng Việt trong thư tịch cổ Việt Nam - Nguyễn, Thạch Giang (Văn hóa Thông tin, 2010)
Tập hợp những từ ngữ có mang một nội dung văn hoá, một sắc thái tu từ nhất định, thông dụng trong các áng văn thời trước như: điẻn cố, tục ngữ, thành ngữ...