Dư địa chí văn hóa truyền thống huyện Hòa An - tỉnh Cao Bằng - Nguyễn, Thiên Tứ (Văn hóa Thông tin, 2011)
Giới thiệu khái quát về con người và vùng đất Hòa An; Địa lý huyện Hòa An; Sông, suối, hồ, đồi núi, làng văn hóa, kỳ quan thiên nhiên và đồi núi có di tích lịch sử; Thể thao, giao thông, giáo dục..