Tìm hiểu một số địa danh cổ ở An Giang qua truyền thuyết : - Nguyễn, Hữu Hiệp (Lao động, 2011)
Khái quát về địa danh An Giang.Một số địa danh cổ ở An Giang qua truyền thuyết/ dấu ấn văn hóa - Lịch sử địa phương. Giới thiệu những câu ca dao, dân ca địa phương có nhắc đến các địa danh cổ ở An Giang.