Nhứt sư nhứt đệ tử : (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu về đức phật thầy Tây An Đoàn Văn Huyên - người sáng lập Bửu Sơn Kỳ Hương - tôn giáo cứu thế đầu tiên ở miền Nam; Những mẫu chuyện xung quanh Đức Phật thầy; Danh tích và những sự kiện liên quan đến Quản cơ Thành và cuộc khởi nghĩa Bãi Thưa.