Tình hình bệnh lở mồm long móng trên heo của tỉnh Hậu Giang từ năm 2008 đến năm 2011 : - Nguyễn, Văn Sáu (Đại học Cần Thơ, 2011)
Điều tra về điều kiện khí hậu, tình hình chăn nuôi, tình hình tiêm phòng vắc xin lở mồm long móng và tỉ lệ bệnh, tỉ lệ chết từ năm 2008 - 2010 trên đàn heo của tỉnh Hậu Giang. Kiểm tra sự lưu hành của virus lở mồm long móng heo type O do nhiễm tự nhiên. Xác định mức độ đáp ứng kháng thể do tiêm phòng đối với vắc xin lở mồm long móng.