Khảo sát tình hình nhiễm ghép bệnh rối loạn sinh sản - hô hấp và bệnh dịch tả heo tại tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng : - Võ, Thị Cẩm Hằng (Đại học Cần Thơ, 2011)
Điều tra tình hình chăn nuôi và tình hình dịch bệnh PRRS tại tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng. Khảo sát các biểu hiện lâm sàn của những heo mắc bệnh PRRS và bệnh PRRS ghép với dịch tả. Kiểm tra sự hiện diện của PRRS và virus dịch tả ở những heo nghi ngờ mắc bệnh PRRS và bệnh PRRS ghép với dịch tả.